Chạy Đi Chờ Chi | Trailer Tập 5 | BB Trần bị "bủa vây", Jun Phạm trở mặt trong vòng xé bảng tên?



“Chạy Đi Chờ Chi” kênh Youtube Chính Thức – “Chạy Đi Chờ Chi” – Running Man Vietnam được phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7

Nhanh tay subscribe ngay kênh Youtube chính thức:
___________________________________

Cuộc đua kim tiền vẫn tiếp tục với những diễn biến thú vị, bất ngờ, khi mà đồng loạt các thành viên từ cả 2 đội đều phải kêu gào trong vô vọng. Họ sẽ phải đối mặt với những thử thách nào sắp tới, đồng đội có trở thành kẻ thù, liên minh nào sẽ được xây dựng, những pha phản bội nào sẽ tiếp tục xảy ra? Và hơn thế nữa, phút giây tất cả mọi người đều mong chờ cũng đã đến – phút giây mà BB Trần bị chính đồng đội bao vây để xé bảng tên. Liệu BB Trần có thể “”phản công”” hay im lặng chịu đòn tấn công này. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 5 Chạy Đi Chờ Chi!

#ChayDiChoChi #RunningManVietNam2019 #cdcc #tap4 #trailertap5

Chạy Đi Chờ Chi (“CDCC”) là phiên bản Việt hóa (Running Man Vietnam) từ chương trình truyền hình ăn khách số 1 Hàn Quốc – Running Man. Sau bao mong đợi và sự ủng hộ của đông đảo khán giả, chương trình đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4/2019. Cùng với sự tham gia của dàn cast đình đám: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, đây sẽ là sân chơi giải trí vô cùng độc đáo dành cho các nghệ sĩ khách mời của showbiz Việt. Hứa hẹn mang lại những giây phút vui cười, sảng khoái cho các khán giả theo dõi vào mỗi tuần.

___________________________________

***Theo dõi các kênh chính thức từ chương trình***
? Website:
? Facebook:
? Youtube:
? Instagram:

30 Replies to “Chạy Đi Chờ Chi | Trailer Tập 5 | BB Trần bị "bủa vây", Jun Phạm trở mặt trong vòng xé bảng tên?”

  1. Hoàng Việt

    Tập này không chỉ Jun lật mặt mà còn có cả BB Trần và Lâm Vỹ Dạ bị Lan Ngọc tóm đc bảng, theo mình nghĩ tập này có 2 gián điệp tiêu diệt hết Running man.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *